Chú Hề Ma Quái 2 - It Chapter Two (2019)
0 lượt xem
[Chú Hề Ma Quái 2 - It Chapter Two (2019)] Xem phim
[stt/VietSub + Thuyết Minh] [info] [+] Chú Hề Ma Quái 2 [/info] [ss] [Phần 1;/2019/12/chu-he-ma-quai.html] [Phần 2;#*] [/ss] [nd] Vẫn là câu chuyện về những cô cậu bé của nhóm The Losers Club, lúc này đã trưởng thành và đối mặt với vô số vấn đề trong cuộc sống. Chưa dừng lại ở đó, ám ảnh ma hề Pennywise cứ 27 năm lại xuất hiện một lần tại thị trấn Derry buộc 7 cô cậu bé ngày nào phải tiếp tục cuốn vào cuộc chạm trán tiếp theo giữa hai bên thiện và ác.

Mặc dù có thể cả nhóm đã trưởng thành và khôn ngoan hơn, cuộc chiến của họ với Pennywise vẫn còn đó những hậu quả bất ngờ, thậm chí khiến một số thành viên phải trải qua đau đớn đến tột cùng. [/nd] [br/VietSub] [HD #1|https://playhydrax.com/?v=6LDJByc9Q] [br/Thuyết Minh] [HD #1|https://playhydrax.com/?v=KFKWlGt76]
Quốc gia:
  • Mỹ .
  • Cập nhật: 03 tháng 12
    Trạng thái: [stt/VietSub + Thuyết Minh]
    Năm phát hành:
    Chú Hề Ma Quái 2 - It Chapter Two (2019) Chưa dừng lại ở đó, ám ảnh ma hề Pennywise cứ 27 năm lại xuất hiện một lần tại thị trấn Derry buộc 7 cô cậu bé ngày nào phải tiếp tục cuốn vào cuộc chạm trán tiếp theo giữa hai bên thiện và ác.